Cứu hộ ắc quy - Kích bình ắc quy - Câu bình ắc quy tận nơi 24/24 toàn bộ khu vực Hà Nội ! Gọi ngay 0816668898 hoặc 0964446676 . Hân hạnh phục vụ quý khách hàng .

Thay bình ắc quy xe máy điện Giant M133 chính hãng giá rẻ tại quận Ba Đình

Xe máy điện Xmen của bạn đã sử dụng lâu năm, ắc quy đã kém hơn nhiều so với trước khi mua. Bạn đang tìm nơi để thay thế ắc quy cho xe Xmen của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được ắc quy phù hợp nhất với xe Xmen của bạn

Thay ắc quy cho xe Giant

Chúng tôi thay bình ắc quy các loại xe Giant m133 như : M133 Plus, M133m, M133 sport, M133 jukio, M133 Elem, M133H, M133 S3, m133 DS, m133C...

Hiện tại xe điện Giant sử dụng 2 loại tổng điện áp Ắc quy mắc nối tiếp là : 48V 12AH hoặc 48V 20AH

thay ắc quy xe máy điện gian m133

Bộ ắc quy 4 bình 12v 12AH mắc nối tiếp

thay ắc quy xe máy điện gian m133s

Bộ ắc quy 4 bình 12v 20AH mắc nối tiếp

Khi nào xe máy điện Giant M133 của bạn cần thay bình

Xe điện Giant tuỳ dòng xe sẽ sử dụng bình ắc quy 12V - 12AH hoặc 12V – 20Ah mắc nối tiếp với nhau. Khi sử dụng 1 thời gian sẽ dẫn đến những trường hợp dưới đây xảy ra

Những dấu hiệu cần thay thế ắc quy xe điện Giant M133?

Sạc báo đầy nhưng chỉ đi được một đoạn đường ngắn

Thông thường, xe đạp điện xẽ chạy được quãng đường khoảng 25 - 30 km. Xe máy điện thì chạy được quãng đường từ 50km đến 70km. Nếu bình điện của bạn đã sử dụng trong một thời gian dài thì quãng đường đi được cũng giảm dần đi thì đó là rất điều bình thường.
Trong trường hợp khi bạn sạc, bộ phận sạc điện chuyển sang đèn màu xanh, đồng hồ điện tử hiện thì đầy vạch thì báo hiệu bình điện của bạn đã được sạc đầy, tuy nhiên khi bạn di chuyển xe đạp điện được một đoạn đường rất ngắn thì xe đã báo yếu điện hoặc hết điện thì bạn cần hiểu ắc quy của xe đã sắp hỏng cần thay mới ngay nếu bạn không muốn phải thường xuyên đạp bằng chân hoặc dắt bộ về.

Thời gian sạc bình ắc quy ngắn

Thông thường đối với pin lithium thì thời gian sạc khoảng 6 - 8 giờ, còn đối với ắc quy xe điện thì khoảng 8 - 10 giờ hoặc lâu hơn tùy số bình mà xe điện được trang bị. Nếu bạn thấy hiện tượng thời gian sạc ngắn mà sạc điện đã chuyển sang đèn màu xanh báo đầy, nhanh hơn so với thời gian sạc điện bình thường thì đây chính là dấu hiệu pin hoặc ác quy của bạn bị chai khả năng tích điện giảm đi và cần phải được thay mới.

Ắc quy bị Phồng

Nguyên nhân chính của hiện tượng này là do bộ sạc không còn giữ được chế độ tự động ngắt nạp điện khi ắc đã đầy. Dẫn đến hiện tượng ép sạc và bị nhồi điện vào bộ sạc gây ra hiện tượng phồng

Ắc quy bị chai và xuống cấp dần

Ắc quy bị chai cũng từ nguyên nhân xe sử dụng thời gian dài liên tục sạc đi sạc lại nhiều là một trong những nguyên nhân chính làm cho ắc quy bị chai. Đây là một hiện tượng không thể tránh khỏi ở bất kỳ bình ắc quy hay Pin nào.
Hiện tượng Sunfat hóa

Nguyên nhân chính để gây ra hiện tượng Sunfat hóa ở ắc quy là do xe sử dụng cạn kiệt pin nhưng không được cung cấp điện kịp thời, nạp không đúng chế độ, không đúng lưu lượng cần thiết dẫn đến tích tụ sunfat lâu ngày.

HD Việt chuyên thay ắc quy xe máy điện Giant M133 tại quận Ba Đình

Chúng tôi đang cung cấp và bán ra thị trường quận Ba Đình mẫu ắc quy cho xe Giant tốt nhất hiện nay.

Loại Bình Thiên Năng TNE12-25 Thiên Năng TNE12-15 Yamato 6-FM-30 Plus Yamato 6-FM-15 Plus
Xuất xứ Trung Quốc Trung Quốc Trung Quốc Trung Quốc
Dung lượng 25Ah 15Ah 30Ah 15Ah
Quy cách đóng gói 1 bộ gồm 4 bình 1 bộ gồm 4 bình 1 bộ gồm 4 bình 1 bộ gồm 4 bình
Loại ắc quy Ắc quy PURE GEL (ắc quy khô) Ắc quy PURE GEL (ắc quy khô) Ắc quy PURE GEL (ắc quy khô) Ắc quy PURE GEL (ắc quy khô)
Khối lượng 6.1 Kg/bình 4.1 Kg/bình 6.5 Kg/bình 4.2 Kg/bình
Độ bền 2 năm (nếu sử dụng đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất)
Thời gian bảo hành 12 tháng, bảo hành tại nhà nếu gặp sự cố.
Hình ảnh Ắc quy xe điện Tianneng TNE12V-25Ah Ắc quy xe điện Tianneng TNE12V-15Ah Bình ắc quy Yamato 6-FM-30 Plus thay cho xe điện Xmen Ắc quy Yamato 6-FM-15 Plus (12V - 15Ah)

Ưu điểm nổi trội ắc quy xe máy điện, xe máy điện Yamato

Ắc quy xe máy điện, xe đạp điện Yamato có nhiều ưu điểm nổi trội như:

 • Công nghệ PURE GEL (GEL Thuần) có nguồn gốc Châu Âu
 • Ắc quy công nghệ PURE GEL được Sản xuất với tấm cách PVC có khả năng thẩm thấu đặc biệt
 • Đây là công nghệ độc quyền của Đức
 • Dung dịch điện phân là một hỗn hợp mà thành phần chủ yếu là oxit silic dưới dạng keo đặc.
 • Bản cực là một thành phần hóa học đặc biệt cho phép tuổi thọ và chu kỳ xả sâu cao hơn 50% so với ắc quy AGM.
 • Đạt các tiêu chuẩn JIS, DIN, IEC60896-21/22 & BS6290-4 được cấp chứng chỉ ISO9001 và ISO14001, UL, CE...
 • Những lĩnh vực sử dụng ắc quy PURE GEL là: năng lượng mặt trời và năng lượng gió là chủ yếu.
 • Sản phẩm đáp ứng mong đợi của khách hàng, ắc quy GEL đáp ứng các tiêu chuẩn JIS, DIN, IEC60896-21/22 & BS6290-4 được cấp chứng chỉ ISO9001 và ISO14001 nên dòng sản phẩm này của YAMATO phù hợp và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, đáp ứng mọi yêu cầu của thiết bị.

Ưu điểm của bình ắc quy xe đạp điện Tianneng AGM GEL

- Công nghệ tái tổ hợp oxy: Pin VRLA không cần bảo dưỡng, không cần thêm nước hoặc axit trong quá trình sử dụng.
- Vòng đời dài: Vòng đời của chu kỳ có thể đạt 400 ~ 600 chu kỳ ở 100% DOD.
- Dung lượng cao: Cấu trúc thiết kế đã được cấp bằng sáng chế với khả năng sử dụng cao của hoạt chất, cải thiện tối đa tỷ lệ sử dụng của hoạt chất và tỷ lệ sử dụng của không gian bên trong ắc quy, dung lượng cao hơn 5% - 10% so với các sản phẩm cùng loại
- Hiệu suất cao cho dòng điện xuất lớn: Cấu trúc mới cho lưới tấm, giảm đáng kể điện trở của pin, phản ứng điện hóa bên trong đồng nhất dưới dòng điện phóng lớn, khả năng phục hồi công suất cao khi xuất điện sâu
- Khả năng chống ăn mòn cửa lưới điện tốt: Hợp kim bằng sáng chế độc đáo với vật liệu hiếm, lưới có khả năng siêu chống ăn mòn và chống rão
- Hiệu suất cao trong điều kiện nhiệt độ thấp: Với vật liệu dẫn điện được bổ sung và chất giãn nở đông lạnh có hoạt tính cao đối với tấm, sản phẩm có khả năng thích nghi mạnh mẽ trong điều kiện nhiệt độ thấp.
- An toàn và độ tin cậy cao: Van an toàn tự động chống khô và có thể tháo rời được thiết kế độc lập để kiểm tra thuận tiện cũng như chức năng niêm phong để giảm thất thoát nước trong quá trình nạp và xả và nâng cao hiệu quả phản ứng

Giá thay thế bình ắc quy xe máy điện Giant M133 tại quận Ba Đình

Xe điện Xmen tuỳ dòng xe sẽ bao gồm 4 hoặc 5 bình ắc quy mắc nối tiếp với nhau. Nên giá cũng sẽ khác nhau.

Giá 1 bộ ắc quy xe Giant 4 bình 12V - 12AH ( ĐàTRỪ BÌNH CŨ ) giao động từ 1 triệu 200 nghìn VND hoặc 1 triệu 300 nghìn VND

Giá 1 bộ ắc quy xe Giant 4 bình 12V - 20AH ( ĐàTRỪ BÌNH CŨ ) giao động từ 1 triệu 800 nghìn VND hoặc 1 triệu 900 nghìn VND

Giá trên đã bao gồm công lắp đặt ắc quy tại các phường của quận Ba Đình : Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch và Vĩnh Phúc

Hướng dẫn bảo dưỡng ắc quy xe điện Giant đúng cách

Sau đây sẽ là một số lời khuyên mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn nhằm bảo dưỡng ắc quy đúng cách và kéo dài tuổi thọ ắc quy tốt nhất.

 • Lúc nào cũng sạc đầy xe trước khi di chuyển và sạc ngay khi xe sắp hết điện, nên để 10~20% Pin, không được dùng cạn kiệt Pin rồi mới sạc.
 • Không nên để xe ở vị trí quá nóng hay quá lạnh, vì nhiệt độ nóng quá hay lạnh quá đều ảnh hưởng đến tuổi thọ và độ bền của Pin.
 • Nếu bạn phải đi công tác dài ngày, về quê hoặc có việc bận không sử dụng xe trong một khoảng thời gian dài thì nên để Pin ở khoảng trên 50% trước khi cất.
 • Ngay sau khi bạn sử dụng xe, về đến nhà không được sạc ngay. Vì lúc này ắc quy đang rất nóng. Đặc biệt là khi trời mưa xe bị ướt không được sạc pin rất nguy hiểm.
 • Sau 3-4 tháng sử dụng, bạn nên xả pin bằng cách sạc đầy pin rồi chạy đến khi nào ắc quy thật sự cạn kiệt để nạp năng lượng điện mới.
 • Khi di chuyển lên dốc hoặc những quãng đường gió to, bạn nên đạp trợ lực cho xe nhằm giảm tải cho bộ phận ắc quy để không làm cho ắc quy bị quá tải thời gian dài sẽ bị hỏng.
 • Ga đều đặn, không tăng tốc đột ngột, không chở nặng vượt quá yêu cầu kỹ thuật của xe.
 • Thường xuyên vệ sinh, bôi trơn và bơm căng lốp xe để giảm tải cho động cơ và các tổn hao vô ích gây hao hụt nhiều điện năng trên bình ắc quy.

Thay ắc quy xe điện Xmen ở đâu uy tín tại Ba Đình?

Đại Lý ắc quy HD Việt là nhà phân phối ắc quy chính hãng, chúng tôi phân phối nhiều thương hiệu nổi tiếng như Emtrac, Amaron, Varta, Delkor, GS, Atlas, Rocket, Trojan, Tianneng, Yamato, Vision, Globe.... Với nhiều năm kinh nghiệm, địa điểm cửa hàng rõ ràng, phân bố rộng sẽ là địa chỉ uy tín để khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cam kết với khách hàng

 • Bán hàng chính hãng 100%, đổi mới nếu lỗi của nhà sản xuất.
 • Báo giá cạnh tranh cho những khách hàng mua với số lượng lớn, có VAT.
 • Tư vấn tận tình chu đáo, lựa chọn ắc quy thay thế tốt nhất phù hợp nhất cho xe của bạn.
 • Đo kiểm tra ắc quy bằng máy chuyên dụng để đánh giá tình trạng bình.
 • Thay thế ắc quy tận nơi mà bạn không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào. Báo giá cho khách hàng trước khi thay lắp.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Thay lắp kịp thời, thao tác nhanh gọn, an toàn, sạch sẽ.
 • Hỗ trợ mua lại bình ắc quy cũ, hỏng giá cao để giảm chi phí cho khách hàng.

thay ắc quy xe điện Giant

Thay ắc quy YAMATO 12-12 cho xe điện Giant

thay bình ắc quy xe máy điện Giant

Thay ắc quy TNE12-12 cho xe máy điện Giant

thay ắc quy cho xe điện giant

Thay ắc quy YAMATO 12-12 cho xe điện Giant

Thông tin về địa chỉ của các chi nhánh HD Việt trên toàn Quốc

Hotline 24/7  0829423333 giải đáp các vấn đề kỹ thuật cũng như tư vấn ắc quy thay thế phù hợp nhất cho xe của bạn.

Địa chỉ tại Hà Nội

Địa Chỉ tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ : Thanh Tịnh, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Địa Chỉ tại Hải Phòng

 • Địa Chỉ : Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - TP Hải Phòng

Địa Chỉ tại Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ 1: 259A Hoàng Hữu Nam, P, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: Đường 1C, KDC Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 3: 11/8B Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức (Q.2 cũ), TP. Hồ Chí Minh
Tất cả bài viết

Bài viết liên quan

Đại Lý Ắc Quy GS chính hãng giá rẻ tại Q...

Chúng tôi chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ số lượng cực lớn ắc quy GS liên doanh giá siêu siêu tốt...
04-06-2021

Thay bình ắc quy, câu bình ắc quy ô tô n...

Đại lý ắc quy GS chúng tôi chuyên thay bình ắc quy, câu bình ắc quy ô tô tại nhà tại khu đô thị Bắc...
18-08-2021

Thay bình ắc quy, câu bình ắc quy ô tô n...

Đại lý ắc quy GS chúng tôi chuyên thay bình ắc quy, câu bình ắc quy ô tô tại nhà tại Chung cư Keangn...
19-09-2021

Đại Lý Ắc Quy GS chính hãng giá rẻ tại Q...

Chúng tôi chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ số lượng cực lớn ắc quy GS liên doanh giá siêu siêu tốt...
04-06-2021
Acquy-gs